Tin tức

BẢO DƯỠNG LAPTOP MIỄN PHÍ | THÁNG VÌ KHÁCH HÀNG - ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN
Thứ Hai, 27 tháng 2, 2023
💻 Đã lâu rồi bạn chưa vệ sinh cho chiếc laptop thân yêu của mình? 💻 Laptop của bạn đã dần chậm chạp, mệt mỏi sau những đêm dài chạy deadline ? Tháng 3 – Nhân dịp tháng của người tiêu dùng, thay lời tri ân, Nguyễn Đức Laptop triển khai chương trình BẢO DƯỠNG LAPTOP MIỄN PHÍ đến toàn bộ khách hàng đem máy laptop đến cửa hàng bảo dưỡng.
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11 mới nhất, đơn giản, dễ làm (bản 2022)
Thứ Ba, 15 tháng 11, 2022
So với lần đầu tiên Microsoft ra mắt tính năng chạy ứng dụng Android trên Windows 11 thì sau 1 năm, việc cài đặt đã đơn giản hơn và chúng ta cũng có thể cài đặt một cách nhanh chóng. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn anh em cách cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11 chỉ trong 5 phút.
Review Dell Inspiron 16 5620: Chiếc laptop phục vụ mọi thứ bạn cần
Thứ Ba, 11 tháng 10, 2022
Bạn là dân văn phòng thường xuyên làm việc với số liệu, là học sinh - sinh viên với nhu cầu tra cứu thông tin cao,.. Nếu có cho mình những nhu cầu kiểu như vậy thì xin chúc mừng, đây là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.
Cách kiểm tra Laptop dùng Windows bản quyền hay crack
Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2022
Có khi nào bạn thắc mắc liệu phiên bản Windows máy tính, laptop mình đang dùng có phải là bản quyền hay không? Hãy cùng bài viết này tìm hiểu về Windows bản quyền và cách kiểm tra bản quyền Windows đơn giản, dễ dàng nhé!